Tiền vệ Phạm Nguyên Sa gia nhập CLB SHB Đà Nẵng

Theo thông tin mới nhất, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng vừa chiêu mộ thành công tiền vệ Phạm Nguyên Sa sau khi anh chia tay câu lạc bộ Than Quảng Ninh. Cụ thể, tiền vệ Phạm Nguyên Sa sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo chia tay câu lạc bộ Than Quảng Ninh. Trong số những cầu thủ chủ chốt, Nguyên Sa là cậu thủ bị nợ nhiều năm tiền lót tay và 5 tháng lương vào năm 2021. Điểm đến tiếp theo của cầu thủ này là câu lạc bộ SHB Đà Nẵng cũ. Hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về cầu thủ này nhé.

CLB SHB Đà Nẵng đang thanh lọc lực lượng

CLB SHB Đà Nẵng đang thanh lọc lực lượng
SHB.ĐN sẽ có biến động lớn về mặt lực lượng trước khi V.League 2022 diễn ra

SHB.ĐN sẽ có biến động lớn về mặt lực lượng trước khi V.League 2022 diễn ra. Theo đó, sẽ có trên dưới khoảng chục cầu thủ sẽ hết hợp đồng chia tay đội bóng sông Hàn. Đầu tiên, họ trả 4 cầu thủ trẻ gồm Nguyễn Tiến Đỉnh, Huỳnh Minh Đoàn, Lê Văn Đô và Huỳnh Công Đến về lại PVF. Bên cạnh đó, những gương mặt khác như Thiện Chí, Phi Hà; các ngoại binh như Gustavo, Rafaelson… cũng đã rời đội bóng.

Ngoài những gương mặt kể trên, một số trụ cột khác như Đức Chinh; Thanh Thịnh, Tiến Dụng, Văn Long… cũng được cho sẽ ra đi tìm bến đỗ mới. Dẫu vậy, SHB.ĐN vẫn đang nỗ lực đàm phán hợp đồng để tìm cách giữ chân họ tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng.

Ở chiều ngược lại, câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng đang tích cực tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng để nâng cấp đội hình. Cái tên đầu tiên sẽ gia nhập SHB.ĐN là “người cũ” Phạm Nguyên Sa. Ngoài Nguyên Sa, một loạt những cái tên chất lượng khác như Hai Long (Than.QN), Lâm Anh Quang (Nam Định)… cũng đang được SHB.ĐN liên hệ để chiêu mộ trong thời gian tới.

CLB SHB Đà Nẵng thành công chiêu mộ lại Nguyên Sa

CLB SHB Đà Nẵng thành công chiêu mộ lại Nguyên Sa
Phạm Nguyên Sa được đánh giá là một cầu thủ quan trọng của Than Quảng Ninh

Trong bối cảnh không còn tiền để duy trì hoạt động của CLB; ban lãnh đạo đội bóng Than Quảng Ninh đã quyết định cho dừng mọi hoạt động đội và trả lại cho tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, họ cũng đã tiến hành thanh lý hợp đồng cho các cầu thủ ở đội 1 lẫn đội trẻ; để họ có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới. Và theo thông tin mới nhất, tiền vệ Phạm Nguyên Sa sẽ rời đội bóng đất Mỏ. Để trở lại đội bóng cũ Đà Nẵng kể từ mùa giải 2022.

Nguyên Sa là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Đà Nẵng. Anh lên đội một vào năm 2008 trước khi trở thành hạt nhân trong chức vô địch V.League 2012 cùng đội bóng quê hương. Kết thúc mùa giải 2016, Nguyên Sa chuyển đến CLB Quảng Ninh theo tiếng gọi của người thầy Phan Thanh Hùng. Dù không có nhiều cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam. Nhưng Phạm Nguyên Sa vẫn được đánh giá là một cầu thủ quan trọng của Than Quảng Ninh; bên cạnh Nguyễn Hải Huy và Mạc Hồng Quân.

Ở tuổi 32, việc trở lại SHB Đà Nẵng lần này có lẽ cũng sẽ là ‘lần chuyển nhà’ cuối cùng trong sự nghiệp quần đùi áo số của Phạm Nguyên Sa. Nhiều khả năng cựu tiền vệ Than Quảng Ninh sẽ cống hiến những năm tháng thi đấu còn lại cho đội bóng sông Hàn – CLB mà tiền vệ này từng gắn bó từ năm 11 tuổi. Anh cũng được “ướm” cho vị trí trợ lý của HLV Phan Thanh Hùng sau khi giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *