Real Madrid nhận được cái gật đầu của cầu thủ Erling Haaland

Vụ chuyển nhượng mang cầu thủ Erling Haaland đến câu lạc bộ Real Madrid có thể sẽ xảy ra khi mà trung phong người Na Uy này đã bắt đầu gật đầu với đội bóng Tây Ban Nha. Haaland hiện nay đang gây sốt tại nhiều đội bóng lớn châu Âu. Tính đến thời điểm hiện nay thì ngôi sao người Na Uy này đã ghi được 31 bàn chỉ sau 30 trận mà anh đã ra sân cho ngôi nhà Dortmund trên mọi đấu trường. Theo nhiều nguồn thông tin từ truyền thông nước Đức thì ông Mino Raiola là người đại diện của cầu thủ này hiện nay đang có phương hướng để xúc tiến thương vụ này. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cầu thủ Erling Haaland đồng ý về Real Madrid

Erling Haaland đưa ra cái gật đầu với Real Madrid sau khi Dortmund được cho có ‘thỏa thuận miệng’ bán chân sút Na Uy. Tay săn bàn 21 tuổi là một trong những tài năng trẻ gây sốt, được hàng loạt ‘ông lớn’ châu Âu thèm muốn. MU và Man City đều quan tâm – được cho sẽ tiếp tục đua ký ở phiên chợ hè tới, Chelsea liên tục theo đuổi hồi đầu hè trước khi chuyển sang Lukaku, hay PSG có động thái trong những ngày cuối chuyển nhượng vừa qua,… Tuy nhiên, nguồn Diario Madridista đưa tin sốt dẻo, Real Madrid được Dortmund đảm bảo bằng ‘thỏa thuận miệng’ về thương vụ Erling Haaland.

Cầu thủ Erling Haaland đồng ý về Real Madrid
Erling Haaland sẽ gia nhập Real Madrid vào 2022

Manchester United, Chelsea và Manchester City chỉ là ba trong số những CLB muốn ký hợp đồng với Erling Haaland. Nhưng trong khi bộ ba Premier League sẵn sàng chiến đấu cho tiền đạo này vào mùa hè. Họ cũng biết rằng điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Haaland chỉ là 62 triệu bảng vào năm 2022. Nguồn này cho rằng, Chủ tịch Perez và Real Madrid nắm ưu thế ký Haaland là do thể hiện sự tôn trọng với Dortmund. Ngay đầu kỳ chuyển nhượng hè đã có thông tin rằng, đại diện Bundesliga không muốn bán Haaland trong năm 2021. Do vậy, Real Madrid đã chuyển hướng, tập trung vào Kylian Mbappe.

Thương vụ được xúc tiến nhanh chóng, gấp rút

Mino Raiola lâu nay được xem có mối quan hệ chặt chẽ với báo chí Ý. Và thường “bắn” các thông tin chuyển nhượng thân chủ của mình. Cho các báo này trước khi xúc tiến các đàm phán. Phi vụ chuyển nhượng Erling Haaland. Cũng là một cách mà “siêu cò” này đang áp dụng. Nhằm gây áp lực CLB chủ quản Borussia Dortmund đồng ý. Cha của Haaland, Alf-Inge và siêu cò Mino Raiola đã đến thăm Madrid vào đầu năm nay. Mục đích chính là để thảo luận về việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha của tiền đạo này. Đây chính là dấu hiệu thương vụ đã được bật đèn xanh.

Thương vụ được xúc tiến nhanh chóng, gấp rút
Haaland sẽ sớm đến ngôi nhà mới của mình

Giờ đây, Real Madrid không chỉ có cơ hội sở hữu Mbappe miễn phí vào hè tới. Mà còn được Dortmund ưu tiên ký Haaland nếu họ muốn. Tuyển thủ Na Uy được cho cũng có câu trả lời. Sẵn sàng chuyển đến Bernabeu chơi bóng, nếu Real Madrid tiến hành thương vụ. Haaland vừa có kỳ làm nhiệm vụ quốc tế cho tuyển Na Uy đầy ấn tượng. Ghi 5 bàn sau 3 trận tại vòng loại World Cup 2022. Chân sút này đặt mục tiêu rất cao cho bản thân. Khi cho biết muốn số bàn thắng ghi được phải nhiều hơn số trận đấu đã chơi. Tức trung bình hơn 1 bàn/trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *