Phản ứng đầu tiên của tiền vệ Harvey Elliott sau chấn thương nghiêm trọng

Tiền vệ Harvey Elliott dù bị Struijk từ phía sau lao vào dẫn đến chấn thương nặng nhưng cầu thủ 18 tuổi vẫn khẳng định cầu thủ của Leeds không đáng phải nhận thẻ đỏ. Phút 58 trận đấu giữa Leeds và Liverpool, từ một tình huống phản công nhanh của đội khách, trung vệ Harvey Elliott đã vượt qua Pascal Struijk nhưng cầu thủ đội chủ nhà đã có tình huống vào bóng nguy hiểm từ phía sau. Ngay lập tức, sao trẻ của Liverpool ngã lăn quay trên sân. Trên đường đến bệnh viện, Harvey Elliott cũng đã lên tiếng trấn an mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tiền vệ Harvey Elliott trong bài viết dưới đây.

Harvey Elliott gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau chấn thương đã động viên anh

Đã động viên anh sau chấn thương kinh hoàng gặp phải ở trận gặp Leeds đêm qua. Elliott viết trên Instagram: “Tôi đã trải qua cảm giác tồi tệ với những gì đã xảy ra ngày hôm qua tại Leeds. Nhưng hiện tại, tôi cảm thấy ổn và choáng ngợp trước tình yêu và sự động viên mà cả thế giới bóng đá dành cho mình.

Harvey Elliott
Harvey Elliott lên tiếng trấn an CĐV bằng thông điệp tích cực sau chấn thương nghiêm trọng

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người. Đã gửi tin nhắn động viên cho tôi và gia đình tôi. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Ngoài ra, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người có mặt tại sân Elland Road hôm qua vì sự động viên các bạn đã dành cho tôi ngay sau khi sự việc xảy ra.

Tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào quá trình hồi phục và sẽ cố gắng trở lại sớm nhất có thể. Tôi biết rằng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ CLB Liverpool. Và chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Đối với tất cả những người hâm mộ Liverpool, sự ủng hộ của các bạn là cả thế giới đối với tôi. Tôi rất nóng lòng được trở lại nhanh. Và mạnh mẽ hơn để cống hiến cho đội bóng trong tương lai. You’ll Never Walk Alone.”

Cầu thủ 18 tuổi nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn để phục hồi chấn thương

Chấn thương Harvey Elliott vừa gặp phải là hậu quả của tình huống vào bóng nguy hiểm đến từ Pascal Struijk. Hậu vệ của Leeds đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha bóng này. Struijk cũng tỏ ra hối hận vì sai lầm gặp phải và đã gửi lời xin lỗi đến Elliott.

Mohamed Salah ở gần pha bóng nhất. Anh đã la hét và kêu gọi đội ngũ y tế vào sân ngay lập tức. Bên ngoài đường biên, HLV Klopp tỏ ra tức giận với pha vào bóng của cầu thủ bên phía đội chủ nhà. Dù Pascal Struijk phải nhận thẻ đỏ trực tiếp nhưng ông thầy người Đức vẫn không nguôi giận. Nói về chấn thương của Elliott, trang chủ Liverpool đã xác nhận anh bị tổn thương mắt cá nghiêm trọng và sẽ được phẫu thuật trong vài ngày tới.

Harvey Elliott
Harvey Elliott dính chấn thương nghiêm trọng

Cầu thủ 18 tuổi nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn. Đây là điều đáng tiếc với Elliott và cả Liverpool vì anh đang thi đấu khá ấn tượng. Được HLV Klopp xếp đá chính ở 3 trên 4 vòng đấu đầu tiên ở Premier League mùa này. Chỉ tiếc rằng đang có sự trưởng thành vượt bậc thì tiền vệ này dính chấn thương nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *