Leon Goretzka gia hạn với Bayern, chấm dứt tham vọng của Man United

Bản hợp đồng gia hạn mới với thời hạn đến tháng 6/2026 vừa được ký kết giữa tiền vệ Leon Goretzka và Bayern Munich. Điều này chấm dứt hoàn toàn tham vọng chiêu mộ ngôi sao người Đức từ Bayern của Man United trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Gia nhập Bayern từ năm 2018, Goretzka đã thể hiện tốt vai trò của mình và đáp ứng mọi kỳ vọng của Bayern Munich. Ban điều hành đội bóng cũng gửi những lời cổ vũ, động viên chân thành dành cho Leon Goretzka. Trong tương lai, người hâm mộ tiền vệ này mong muốn anh sẽ phát triển mạnh hơn nữa ở Bayern.

Tiền vệ Goretzka gia hạn hợp đồng Bayern đến năm 2026

Tham vọng sở hữu tiền vệ Goretzka của Man United đã bị dập tắt khi ngôi sao bóng đá Đức quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern Munich thêm 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2022. Sau nhiều lần thuyết phục, đàm phán thì nỗ lực níu kéo Leon Goretzka của Bayern đã thành công. Thông tin này được xác nhận từ trang chủ của CLB xứ Bavaria.

Hợp đồng chấm dứt tham vọng của MU
Hợp đồng chấm dứt tham vọng chiêu mộ Goretzka của Man United

“Chúng tôi đã giành được tất cả những gì cần có trong ba năm qua. Chúng tôi muốn khẳng định và tiếp tục mang về thành công trong những năm tới”. Goretzka chia sẻ sau khi ký gia hạn hợp đồng với Bayern Munich. “Đội bóng, câu lạc bộ và môi trường ở đây không chỉ mang tính chuyên nghiệp cao mà còn rất quen thuộc. Hợp đồng này là một trong những điều đảm bảo sự thành công của tôi cùng câu lạc bộ. Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng đến năm 2026”, cầu thủ 26 tuổi người Đức nói thêm.

Ban điều hành Bayern chào đón Goretzka

Chủ tịch của Bayern Munich, ông Herbert Hainer nhấn mạnh: “Leon Goretzka là một cầu thủ lý tưởng. Một mặt, phẩm chất thể thao của cậu ấy được đánh giá cao trên toàn châu Âu. Mặt khác, Goretzka là một nhà lãnh đạo trong và ngoài sân bóng. Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thấy ở đây, tại FC Bayern”.

Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của Bayern Munich cũng chia sẻ quan điểm: “Điều quan trọng đối với sự phát triển của Bayern là chúng tôi giữ được phong độ cao nhất của mình trong thời gian dài. Để tiếp tục những thành công này, chúng tôi cần những cầu thủ có động lực – và Leon Goretzka có thừa động lực đó. Cậu ấy luôn muốn cải thiện và có tham vọng tạo nên một kỷ nguyên tại Bayern. Việc gia hạn hợp đồng này cũng là một dấu hiệu Leon tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thành công trong tương lai như cách chúng tôi từng làm trong quá khứ”.

Thành tích xuất sắc từ khi gia nhập Bayern

Những đóng góp quan trọng khi thi đấu ở Bayern
Những đóng góp quan trọng khi thi đấu ở Bayern

Ngày 1/7/2018, Goretzka chính thức trở thành người của Bayern với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Anh ngay lập tức trở thành trụ cột của Hùm xám xứ Bavaria. Góp công vào thành công vang dội của đội bóng tại đấu trường quốc nội lẫn Champions League. Goretzka là mẫu tiền vệ trung tâm giàu sức mạnh, được coi là chiếc máy quét từ xa của Bayern. Người ta không thể nào tưởng tượng nổi cảnh Bayern thi đấu mà không có Goretzka.

Goretzka chuyển đến Bayern từ Schalke mùa hè năm 2018 và kể từ đó đã giành được 3 chức vô địch Bundesliga, 2 cúp quốc gia Đức và 3 lần giành siêu cúp Đức, cũng như danh hiệu Champions League, Siêu cúp Châu Âu và FIFA Club World Cup vào năm 2020. Tiền vệ này đã ghi 25 bàn sau 118 trận thi đấu cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *