HLV Mourinho đang dự tính cải tổ nhân lực của AS Roma?

HLV Jose Mourinho đã bắt đấu tiếp nhận câu lạc bộ AS Roma, thế nên chắc chắn ông sẽ tiến hành thiết lập lại hệ thống cầu thủ để có thể mang đến những thành tích tốt cho câu lạc bộ này. Và nhiều khả năng người sẽ phải rời đội bóng này chính là Pedro, theo tin tức cho rằng anh sẽ đến đại kình địch Lazio. Được biết thì anh sẽ chơi cho Lazio thời gian 2 năm, nếu như thương vụ chuyển nhượng này tiến hành suông sẻ thì đây được xem là lần đầu tiên trong 40 Roma bán cầu thủ cho hàng xóm.

AS Roma đang tiến hành thanh lí nhân lực

Dưới thời Jose Mourinho, AS Roma đang có những động thái cải tổ lực lượng ngay trong mùa hè này. Jose Mourinho đã đến AS Roma nên không ngạc nhiên khi nhân sự tại CLB bắt đầu có sự thay đổi. Mourinho vốn dành sự tin tưởng cho Nicolo Zaniolo hay Henrikh Mkhitaryan nên Pedro nhiều khả năng trở thành cái tên rời Roma.

Đích đến của ngôi sao người TBN chính là đại kình địch Lazio. Đây là thương vụ cho thấy nhiều sự thú vị khi Pedro chuẩn bị tái ngộ với người thầy cũ, Maurizio Sarri. Được biết, Pedro sẽ ký giao kèo 2 năm với Lazio. Ở thương vụ này, Lazio chẳng mất bất cứ phí chuyển nhượng nào. Vì Roma đồng ý thanh lý hợp đồng đến hè 2023 của cựu cầu thủ Chelsea. Nếu vụ đàm phán này được thông qua. Lần đầu tiên sau 40 năm, Roma bán người trực tiếp cho gã hàng xóm.

AS Roma đang tiến hành thanh lí nhân lực
Jose Mourinho đã đến AS Roma nên nhân sự tại CLB bắt đầu có sự thay đổi

Mọi thứ dự kiến được hoàn tất vào trưa mai khi mọi công cuộc kiểm tra y tế diễn ra. Pedro được cho đủ điều kiện và thể lực ra sân thi đấu trước Empoli vào cuối tuần này ở Serie A. Trong giai đoạn 2015-2020, Pedro từng là học trò của Sarri tại Chelsea. Anh ít nhiều giành được niềm tin của Sarri tại CLB. Và trở thành một chân chạy cánh phải chất lượng tại Ngoại hạng Anh. Vì vậy, khi Pedro tái ngộ với Sarri, NHM kỳ vọng cầu thủ người TBN sẽ thi đấu thăng hoa trở lại.

Những gì mà Mourinho đạt được

Nhiều người chê bai Mourinho đã lỗi thời. Không còn phù hợp để tồn tại ở môi trường bóng đá hiện đại với các đổi mới liên tục. Nhưng điều đó cũng chẳng thể làm lu mờ mọi điều vĩ đại. Mà chiến lược gia người BĐN từng làm trong quá khứ.

Những gì mà Mourinho đạt được
Nhiều người chê bai Mourinho đã lỗi thời

Điều mà NHM thích nhất ở Mourinho chính là sự đặc biệt theo cách cư xử chẳng giống ai. Chiến thắng trước Sassuolo buộc Mourinho phải thể hiện cảm xúc mãnh liệt của mình. Ông vừa chạy, vừa chỉ tay lên trời bên ngoài đường biên. Khoảnh khắc kinh điển về Mourinho khi Inter Milan đánh bại Barca tại bán kết Champions League 2009/10 bỗng chốc được tái hiện. Và sau trận, Mourinho cũng không quên phát biểu theo cái cách rất chất chơi của mình.

21 năm, 25 danh hiệu, 1000 trận với 637 chiến thắng kèm hiệu suất khoảng 63.76% là đủ. Để khắc họa nên sự vĩ đại của Mourinho trên ghế huấn luyện. Đương nhiên, con đường vĩ đại ấy vẫn chưa được xây xong. Mourinho chỉ vừa bắt đầu cuộc hành trình mới tại AS Roma, nơi ông đang gieo rắc niềm tin về việc biến CLB thủ đô cạnh tranh top 4 hoặc thậm chí đua vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *