HLV Kiatisuk muốn đôn nhiều cầu thủ trẻ HAGL lên đội 1

Với mục tiêu vô dịch V-League mùa giải tới, HLV Kiatisuk đang có những kế hoạch cho đội bóng HAGL. Một trong những kế hoạch mà HLV Kiatisuk muốn thực hiện đó là trẻ hóa đội hình HAGL. Theo đó, nhà cầm quân người Thái Lan muốn trao cơ hội cho các “sao mai” HAGL. Ông có dự định sẽ đôn một số các cầu thủ thuộc U17, U19, U21 lên đội 1 để sát cánh cùng với lứa của Công Phượng trong mùa giải sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự định của HLV Kiatisuk trong bài viết dưới đây nhé.

HLV Kiatisuk muốn trẻ hóa HAGL bằng các cầu thủ U17, U19, U21

HLV Kiatisuk muốn trẻ hóa HAGL bằng các cầu thủ U17, U19, U21
HLV Kiatisuk muốn trẻ hóa HAGL bằng các cầu thủ U17, U19, U21

Trong một cuộc họp trực tuyến mới đây với các thành viên trong ban huấn luyện HAGL; HLV Kiatisuk Senamuang đã thông báo kế hoạch sử dụng các tài năng trẻ HAGL. Theo đó ‘Zico Thái’ cho biết trong mùa giải tới; ông sẽ đặc biệt quan tâm đến một số cầu thủ trẻ thuộc các lứa U17, U19, U21 đang được đào tạo ở Học viện HAGL JMG và lớp năng khiếu của đội bóng phố núi.

Những gương mặt có triển vọng sẽ được lựa chọn để đôn lên tập cùng các cầu thủ đội 1 như: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Để rèn luyện thể lực, chiến thuật, kỹ năng chơi bóng ở mức độ cao. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp HAGL có thêm những ‘Công Phượng mới’, ‘Xuân Trường mới’,… trong tương lai.

Có thể nói là kể từ sau lứa Công Phượng; công tác đào tạo trẻ của đội bóng phố núi đã bắt đầu đi xuống. Họ không tỏ ra áp đảo đối thủ ở giải trẻ và cũng không đóng góp nhiều tài năng ở các đội U. Do đó HLV Kiatisuk rất muốn tạo ra cơ hội để các tài năng nhí rèn luyện và trưởng thành.

Các kế hoạch khác của HLV Kiatisuk cho mùa giải tới

Các kế hoạch khác của HLV Kiatisuk cho mùa giải tới
HLV Kiatisuk giao các trợ lý tiếp tục theo sát kế hoạch tuyển chọn ngoại binh cho mùa giải

Ngoài việc chú ý tới việc ‘ươm mầm’ nhân tài; HLV Kiatisuk cũng giao các trợ lý tiếp tục theo sát kế hoạch tuyển chọn ngoại binh cho mùa giải mới. Để chuẩn bị cho mùa bóng 2022, HAGL cũng đang có kế hoạch bổ sung trang bị thiết bị theo dõi thể lực GPS, nâng cấp phòng phục hồi thể lực,…

Cách đây một tuần, HLV Kiatisuk cũng thảo luận với BHL HAGL về những đầu việc cần làm trước thềm mùa giải mới như công tác vận động tài trợ; tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới,…

Thông tin tham khảo về CLB HAGL

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam; có trụ sở ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Và hiện đang chơi ở V.League 1, hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Sân nhà của họ là sân vận động Pleiku. Hoàng Anh Gia Lai từng 2 lần vô địch V.League 1 và Siêu cúp bóng đá Việt Nam mùa giải 2003 và 2004.

Sân vận động Pleiku là một sân vận động đặt tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là sân nhà của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Và cũng là sân vận động hiếm hoi ở Việt Nam được sở hữu bởi câu lạc bộ.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thành lập học viện bóng đá trực thuộc mang tên HAGL-Arsenal-JMG năm 2007; được cho là sự hợp tác giữa tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và câu lạc bộ Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *