Đội tuyển Việt Nam được nghỉ xả trại 1 tuần và họ làm gì trong thời gian đó?

Đội tuyển Việt Nam được xả trại một tuần. Các cầu thủ của chúng ta sẽ làm gì trong thời gian đó có lẽ cũng là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm trong buổi họp báo sau trận Việt Nam – Australia. HLV Park Hang Seo cho biết, các cầu thủ sẽ được xả trại đến ngày 16/9 để tập trung trở lại. Nhưng từ ngày 9/9 các cầu thủ mới bắt đầu được nghỉ ngơi. Nói như vậy là bởi hôm nay (8/9), các cầu thủ đá chính sẽ bước vào tập hồi phục. Trong khi các cầu thủ dự bị sẽ có trận đấu tập với đội tuyển U22 Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi xem đội tuyển Việt Nam làm gì một tuần trong bài viết dưới đây nhé.

Việt Nam đang trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh nên các cầu thủ sẽ chọn ở đâu?

Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu để lại nhiều tiếc nuối. Khi để thua sát nút 0-1 trước đội tuyển Australia. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết các cầu thủ sẽ được nghỉ đến ngày 16/9 mới tập trung trở lại.

Hôm nay (8/9), toàn đội sẽ tập hồi phục sau một trận đấu “căng não” với đội bóng “xứ sở chuột túi”. Ngày mai (9/9), tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu “xả trại”. Với nhóm cầu thủ ở khu vực miền Trung và miền Nam. Sẽ không thể trở về nhà vì những diễn biến phức tạp của dịch. Còn các cầu thủ ở Hà Nội. Và các tỉnh lân cận phía Bắc sẽ được về với gia đình nghỉ ngơi.

Đội tuyển Việt Nam
Do ảnh hưởng của covid nên đa số mọi người chọn ở lại Hà Nội để tập luyện

Tuy nhiên, do một số địa phương áp dụng cách ly với những những người về từ vùng dịch. Nên nhiều cầu thủ chọn ở lại khách sạn cùng các đồng đội. “Hải Phòng không cho người ngoài tỉnh vào nên tôi không về được. Tôi sẽ ở lại khách sạn”, Văn Toản chia sẻ. Ngoài ra, có Hà Đức Chinh ở Phú Thọ khá gần Hà Nội nhưng anh cũng quyết định ở lại để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh.

Với trường hợp của các cầu thủ Hà Nội, dù gần là thế nhưng Quang Hải vẫn đang phân vân chưa dám về với bố mẹ. “Tôi vẫn chưa biết có nên về không vì dịch bệnh đang phức tạp quá”, Hải nói.

Công Phượng sẽ tham gia và trận sau nhưng Văn Lâm phải chia tay đội tuyển

Trong khi đó, phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu tối qua (7/9). Thầy Park tiết lộ ngày 9/9 tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có mặt ở Hà Nội để hội quân cùng toàn đội. Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng sẽ chia tay đội tuyển và trở về CLB tại Nhật Bản để tiếp tục công việc.

Văn Lâm
Văn Lâm tại sân bay để quay về Nhật Bản

Ông Park giải thích lý do tại sao không có tên Công Phượng ở hai trận gặp đội Ả Rập Xê Út và đội Úc: “Không phải là tôi không triệu tập Công Phương ở đợt tập trung vào đấu tháng 8. Tôi cũng đã gọi cậu ấy nhưng chúng tôi được biết. Công Phượng có việc cá nhân quan trọng là bà xã sinh con nên không thể có mặt. Chứ không phải tôi không gọi.

Dù được gọi trở lại đội tuyển nhưng Công Phượng sẽ phải nỗ lực rất nhiều bởi anh không tập luyện từ giữa tháng 6. HLV Park Hang Seo khẳng định bất cứ cầu thủ nào không đạt phong độ. Cũng đều bị loại khỏi danh sách tuyển Việt Nam trước 2 trận vào tháng 10 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *