Đội tuyển Việt Nam có ngày nghỉ trọn vẹn – Văn Toàn chia sẻ ảnh tại nhà riêng ở Hà Nội

Sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gửi tới các câu lạc bộ giấy triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Hai trận đấu tiếp theo trong tháng 10. Thầy Park Hang Seo và các cầu thủ ra khỏi bong bóng và nghỉ ngơi trong vài ngày. Trước khi chia tay, ông Park dặn dò các học trò giữ sức khỏe, phòng chống dịch Covid-19 và giữ chế độ ăn uống tốt để thể lực không bị suy giảm. Mới đây, Văn Toàn đã rủ Văn Thanh lên ô tô để ở quê vài ngày ở Hà Nội. Văn Toàn chia sẻ khoảnh khắc được về quê nghỉ ngơi. Nguyễn Công Phượng sẽ tập cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Văn Toàn chia sẻ hình ảnh bên những con mô hình tại nhà riêng ở Hà Nội

Đội tuyển Việt Nam đã rời khỏi “bong bóng khép kín”. Và có 1 tuần nghỉ ngơi trước khi hội quân trở lại. Sau trận đấu với Australia, HLV Park Hang-seo đã cho đội tuyển Việt Nam. Được nghỉ ngơi 1 tuần trước khi quay trở lại luyện tập vào ngày 16/9. Chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Văn Toàn
Văn Toàn “khoe” những mô hình chú gấu bụng phệ được yêu thích tại nhà riêng ở Hà Nội

Văn Toàn đã quyết định về nhà riêng tại Hà Nội. Văn Toàn cũng đã rủ một số đồng đội thân thiết của mình về nhà chơi. Mới nhất, anh đã đã chia sẻ chút hình ảnh về ngôi nhà của mình. Tối cùng ngày, tiền vệ này đã chia sẻ khoảnh khắc bên những “người bạn” đồ chơi vô cùng dễ thương.

Những cầu thủ khác ở lại kí túc xá LĐBD Việt Nam để tập luyện chuẩn bị cho các trận đá tiếp theo

Trong khi đó, nhóm cầu thủ Hà Nội như Tấn Trường. Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh đã trở về CLB Hà Nội. Một số cầu thủ không có người thân và họ hàng tại Hà Nội. Những tuyển thủ khác sẽ nghỉ ngơi tại kí túc xá LĐBD Việt Nam. Có thể về ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây các cầu thủ có nơi ở. Có chỗ ăn và địa điểm tập luyện đầy đủ, an toàn. Ở đây, cũng có nhóm cầu thủ được triệu tập bổ sung và U22 Việt Nam.

Ngọc Hải và Tấn Tài
Ngọc Hải, Tấn Tài cùng một số trợ lý và cầu thủ khác sẽ ở tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Sau đó, Tấn Tài đã đến nhà của người đồng đội ở Viettel và gia nhập với nhóm cầu thủ này. Vì tất cả các cầu thủ của Viettel đã đều tiêm đủ 2 mũi vaccine và thời gian qua không tập luyện nên đều đảm bảo được an toàn.

Ngày 16/9 tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân trở lại tập luyện. Để chuẩn bị cho các trận đấu tiết theo khó khăn sắp tới. Ngày 7/10 chúng ta bay sang Qatar để đối đầu với Trung Quốc. rận đấu này Trung Quốc là chủ nhà nhưng do quốc gia này không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà tại Trung Quốc. Vì dịch COVID-19 nên đã chọn UAE làm sân nhà và được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chấp thuận. Tới ngày 12/10. Tất cả đội tuyển sẽ di chuyển sang Oman để đọ sức cùng đối thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *