CLB Hà Nội đang để mắt đến tiền vệ Nguyễn Hai Long

Trong bối cảnh CLB Than Quảng Ninh tuyên bố tạm dừng hoạt động; các CLB khác cũng đang tranh thủ chiêu mộ tài năng của đội chủ sân đất Mỏ. Nguyễn Hai Long từng được đào tạo tại CLB Quảng Ninh. Tiền vệ 21 tuổi vẫn đang gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng mỏ đến hết năm 2024. Tuy nhiên, CLB Quảng Ninh đang đứng trước bờ vực giải tán. Sao trẻ 21 tuổi Nguyễn Hai Long được nhiều đội bóng quan tâm. Nhiều đại gia ở V.League hy vọng sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ có tiềm năng phát triển lớn này. Trong đó, câu lạc bộ Hà Nội được cho là đang để mắt đến cầu thủ này.

Nguyễn Hai Long được nhiều câu lạc bộ quan tâm

Nguyễn Hai Long được nhiều câu lạc bộ quan tâm
Nguyễn Hai Long được nhiều câu lạc bộ quan tâm

Trước việc CLB Than Quảng Ninh đã tuyên bố giải thể. Nên những cầu thủ của đội bóng này cũng đang phải đi tìm bến đỗ mới để sẵn sàng bước vào mùa bóng mới 2022. Và là một trong những cầu thủ nổi bật của đội chủ sân Cẩm Phả nên tiền vệ Nguyễn Hai Long hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng. Và theo thông tin mới nhất, CLB Hà Nội đang để mắt tới ngôi sao U22 Việt Nam.

Đội Hà Nội làm việc với đội Than Quảng Ninh để đưa ra các phương án. Đó là mượn Hai Long hoặc mua lại hợp đồng đào tạo (còn thời hạn 3 năm) giữa Than Quảng Ninh và cầu thủ này.

Ngoài Hà Nội, CLB SHB Đà Nẵng cũng có kế hoạch sở hữu Hai Long trong đội hình. Bởi HLV Phan Thanh Hùng khá ưng cầu thủ trẻ này. Cần biết là Hai Long cũng chính là người được ông Hùng phát hiện ra khi còn nắm quyền ở đội bóng đất Mỏ.

Nhận xét của SHB Đà Nẵng

Nhận xét của SHB Đà Nẵng 
Hai Long là cầu thủ có nhiều tố chất đặc biệt

Nhận xét về cậu học trò cũ, vị thuyền trưởng SHB Đà Nẵng từng cho biết: “Hai Long là cầu thủ có nhiều tố chất đặc biệt. Ngay ở những trận đấu đầu tiên khi được tôi trao cơ hội lúc còn dẫn dắt Quảng Ninh; cậu ấy đã thể hiện được những phẩm chất của một tiền vệ hàng đầu trong tương lai.

Khi đó, tôi đã cố thử thách Hai Long cho cậu ta chơi tất cả vị trí nơi hàng tiền vệ. Tưởng như việc đó sẽ gây khó dễ cậu ta. Nhưng Hai Long đã khiến tất cả phải bất ngờ. Vì không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn chơi cực hay.

Hiện tại, nói thật là tôi cũng đang mời Hai Long về chơi tại SHB Đà Nẵng. Nhưng điều này phụ thuộc vào sự quản lý của CLB. Với tài năng của mình, Hai Long giờ đội nào cũng muốn mời về. Nhưng có được hay không mới là vấn đề quan trọng”.

Nguyễn Hai Long sẽ đến CLB Hà Nội

Theo thông tin từ giới truyền thông, cầu thủ Nguyễn Hai Long sẽ được chuyển giao cho CLB Hà Nội. Chủ tịch CLB là ông Phạm Thanh Hùng được cho là đã đồng ý. Việc còn lại là vấn đề đội bóng Thủ đô sẽ mua luôn hay là mượn. Đội bóng Thủ đô chưa đưa thông tin chính thức về thương vụ này. Hai Long đang tập trung ở tuyển U22 Việt Nam. Anh có thể sớm xác định tương lai trong thời gian tới khi hai CLB thương thảo thành công.

Nguyễn Hai Long đến CLB Hà Nội theo ý định của CLB Quảng Ninh. Anh có thể chơi cùng Nguyễn Quang Hải và dàn tuyển thủ Việt Nam dưới màu áo đội chủ sân Hàng Đẫy từ mùa giải 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *