Cầu thủ Đoàn Văn Hậu chia tay vòng loại World Cup 2022

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã bị tái phát chấn thương sau các trận đấu tại vòng loại 2 World Cup tại UEA. Vì vậy mà cầu thủ này đã không có mặt tại 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 của World Cup. Được biết hậu vệ Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật. Và dự kiến thời gian để phục hồi cần khoảng 5 tháng. Như vậy có thể thấy Văn Hậu sẽ không thể nào tiếp tục thi đấu cho các trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam. Điều đó có nghĩa rằng cầu thủ người Thái Bình này sẽ chính thức chia tay vòng loại World Cup 2022.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã gặp phải chấn thương sụn chêm đầu gối khi đá cho CLB Hà Nội. Và cầu thủ này đã phải phẫu thuật ngay sau đó. Tuy nhiên khi vừa mới bình phục sau chấn thương thì Văn Hậu lại được triệu tập để tham dự vòng loại Worl Cup tại UEA. Do mới phục hồi sau chấn thương, sau khi tham dự 3 trận đấu hồi tháng 6 tại UAE thì cầu thủ này đã tái phát chấn thương. Những thông tin cụ thể hơn về cầu thủ Đoàn Văn Hậu phải tiếp tục phẫu thuật sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Phải phẫu thuật và cần khoảng năm tháng để hồi phục. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể cùng Việt Nam thi đấu những trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022. Văn Hậu tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối. CLB Hà Nội đang xin visa để đưa anh sang Hàn Quốc phẫu thuật. Dự kiến, hậu vệ trái quê Thái Bình chỉ có thể trở lại sau khoảng năm tháng.

Văn Hậu chấn thương từ khi đá cho Hà Nội tháng 9/2020 và phải phẫu thuật. Khi vừa bình phục và chưa đạt cảm giác tốt nhất. Anh vẫn được triệu tập lên đội tuyển đá ba trận cuối vòng loại thứ hai tại UAE hồi tháng 6. Dẫn đến tái phát chấn thương. Khi chuẩn bị cho hai trận đấu với Saudi Arabia và Australia tại vòng loại thứ ba. HLV Park Hang-seo vẫn gọi Văn Hậu. Nhưng sau đó, ông phải trả về CLB do chấn thương không kịp hồi phục.

Văn Hậu sẽ không thể tiếp tục tham dự vòng loại World Cup

Văn Hậu sẽ tiếp tục phải tiến hành thêm 1 ca phẫu thuật. Để điều trị dứt điểm chấn thương. Nhóm chuyên gia y tế của đội bóng phát hiện diễn biến mới chấn thương của Văn Hậu. Quá trình điều trị vừa qua của Văn Hậu bị xác định là chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương. Dẫn tới hậu quả tình trạng chấn thương kéo dài. Được biết, CLB Hà Nội cũng đang tham khảo ý kiến từ bộ phận y tế Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Để lên phương án điều trị cho Văn Hậu. Trước mắt, anh khó có thể tham dự các trận đấu thuộc Vòng loại cuối World Cup 2022 với đội tuyển Việt Nam.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu
Văn Hậu sẽ không thể tiếp tục tham dự vòng loại World Cup

Bên cạnh Đoàn Văn Hậu, Việt Nam có nguy cơ mất thêm trung vệ Nguyễn Thành Chung khi gặp Trung Quốc ngày 7/10. Cầu thủ của Hà Nội chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương cơ. Nhưng vẫn thi đấu trong trận thua chủ nhà Saudi Arabia 1 – 3. Bởi Tiến Dũng và Đình Trọng chấn thương không thể thi đấu. Trở về Hà Nội, anh tiếp tục được sử dụng khi đội tuyển thua Australia 0 – 1 hôm 7/9. Sau trận này, Thành Chung bị rách cơ. Sẽ cần tối thiểu một tháng để bình phục. Việt Nam chưa được điểm nào qua hai trận. Đứng áp chót bảng B. Và chỉ xếp trên Trung Quốc nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Hai đội sẽ gặp nhau tại UAE. Do Trung Quốc không được chính phủ ưu tiên về thời gian cách ly, phải chọn sân trung lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *